gà lai chọi thuần
Hình ảnh thực tế trang trại chăn nuôi tại Thái Nguyên

Gà lai chọi thuần là giống gà được lai tao giữa gà mẹ Phượng Tàu và Chọi Bình Đinh. Mang trong mình hai dòng máu là giống Phượng Tàu và Chọi Bình Đinh (Chọi thuần chủng). Có đầy đủ các phẩm chất được thừa hưởng từ gà bố mẹ. Bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Con lai sẽ mang đầy đủ những phẩm chất tốt của hai loại gà giống. Với các đặc điểm như sau:

  1. Gà có thích nghi tốt với điều kiện môi trường khí hậu Việt Nam
  2. Có màu sắc đẹp bắt mắt, mượt mà, mào nụ, lông màu đỏ tía. Chân cao và vàng lông đuôi dài
  3. Sức tăng trưởng nhanh, có chất lượng thịt thơm ngon, rất phù hợp cho cỗ bàn lễ tết. Nên sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng.
  4. Nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo và ấp nợ trong hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại. Gà thương phẩm lúc 115 ngày có khối lượng với gà mái là 2,2- 2,4kg và gà trống là 2,8 -3.1kg

Sản phẩm tại Con Giống Vàng được tuyển chọn kĩ lưỡng với các tiêu chí rõ ràng và cụ thể từ bố mẹ. Từ những gà giống bố mẹ khỏe mạnh và được tiêm phòng đầy đủ các loại vaccin giúp kháng thể mẹ truyền tốt nhất cho thế hệ sau. Với quy trình khép kín tuyển chọn kĩ từ trứng. Chúng tôi tự tin cam kết mang tới tay Quý Bà Con những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo chất lượng.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CON GIỐNG GÀ LAI CHỌI THUẦN

gà lai chọi thuần con giống vàng
CON GIỐNG VÀNG
CON GIỐNG GA LAI CHOI THUẦN TAI CON GIỐNG VÀNG
GÀ ĐƯỢC LƯU TRỮ THÔNG TIN TRƯỚC KHI XUẤT BÁN
TUYỂN CHỌN GÀ GIỐNG LAI CHỌI

Nhằm đồng hàng và chia sẻ những khó khăn với Quý Khách Hàng. Khi mua gà giống của chúng tôi quý bà con chăn nuôi được sử dụng các sản phẩm thuốc chất lượng cao với giá vô cùng hợp lí. Xem các sản phẩm thuốc của chúng tôi Tại Đây

Kính chúc Quý Bà Con chăn nuôi thành công!!

Kênh Youtube của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *